Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, nhàm chán hay tẻ nhạt thì cũng được đúc kết thành Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng hay và đầy ý nghĩa.

Có những câu danh ngôn về tình cảm vợ chồng khi mới cưới, tình cảm có thể đẹp nhưng đôi khi cuộc sống không chỉ có mỗi màu hồng, do đó những câu nói hay đầy ý nghĩa sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cuộc sống hôn nhân, để có những ứng xử cho phù hợp với cuộc sống bạn đang sống và tiếp tục. Điều đơn giản là phải xây dựng sống cho thật hạnh phúc.

Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng

1. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó (Khuyết danh)

Những câu nói hay nhất về tình nghĩa vợ chồng

Những câu nói hay nhất về tình nghĩa vợ chồng

2. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp (Groucho Marx).

3. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù  (Khuyết danh)

4. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy (Sacha Guitry).

5. Hôn nhân, nếu chịu thừa nhận sự thực, là tai họa, nhưng là tai họa cần thiết (Menander).

Danh ngôn về vợ chồng hay nhấtDanh ngôn về vợ chồng hay nhất

Nhung cau noi hay ve cuoc song đầy ý nghĩa mang đến cho bạn phương hướng hành động, khi đó bạn xác định được con đường riêng cho mình.

COMMENT FACEBOOK

Add a Comment

Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

» phim sex cha chong nung cat oy69, xem phim tân phong thần bảng , mother and son sex history hindi antarvasna , phimsexvungtromloan luan, xem phim chi dau khóc hết nước mắt với chị dậu 24h , video hon vu va ngam vu bu vu so vu, xem phim phim sex loạn luân ong chau mp4 , naruto chap 864,truyen naruto chap 864 tieng viet , phim videoxecnuocngoai hay nhất , sexy lvrs fucking video download 1 to 3 mb,
xem phim sex tra tấn tình dục gái teen tokyo hot hot nhất , phim phimsexgayviet net , đưa bạn về nhà đụ vợ xinh dễ thương ,